ท้อง2จะรู้สึกว่าน้องตอดไวกว่าท้องแรกจิงมั้ยคะ เริ่มตอดกี่วีค

บ้านนี้ท้องแรกลูกเริ่มตอดตอน 18วีค ตอนนี้ท้อง2 15วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลย ลุ้นมาก อยากให้ดิ้นไวๆ😅 แม่ๆท้อง2น้องเริ่มตอดตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องเเรกเริ่มรู้สึกตอน20w ท้องสอง14wรู้สึกเเล้วค่ะ ตอนเเรกก็ไม่คิดว่าใช่ เเต่ถ้าเป็นลมคงไม่น่าบ่อย