การทานแคลเซี่ยมเสริมควรได้รับถึงกี่สัปดาห์

บ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ 40 ค่ะ หมอจ่ายแคลเซียมให้ แค่ตอนครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ ครั้งต่อมาไม่ได้จ่ายแล้วค่ะ. อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นได้รับแคลเซียมกันจนถึงกี่สัปดาห์คะ

1 Trả lời

ตั้งแต่ฝากท้อง 7w จนคลอด 37w ค่ะ