น้ำหนักลูก แม่ท้องแรก

บ้านนี้ท้องแรก ไปหาหมอวันนี้ อายุครรภ์34+6 น้ำหนักลูก 2,635กรัม ถามแม่ๆ น้ำหนักตามนี้น้อยหรือมากไปค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ก้ประมาณนี้ค่ะ ผ่าคลอดออกมา 2900+ ตอน 38w ไม่ได้บำรุงไม่ได้ทานอาหารเสริมเลยกัวเบาหวาน แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ