เรื่องของใช้สำคัญสำหรับลูก

บ้านนี้ท้องแรก แม่ๆบ้านไหนพอให้คำปรึกษา หรือมีประสบการณ์มาก่อนบอกต่อหน่อยค่ะ ว่าของใช้สำคัญของลูกมีอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วคะ เสื้อผ้าเตรียมแล้ว เหลือของใช้ลูกค่ะ ไม่รู้ว่าอะไรสำคัญบ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ของที่ต้องใช้ประจำวัน แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก แผ่นรองฉี่ซื้อแบบใช้แล้วทิ้งก็ได้ไม่ต้องซักบ่อย สำลีก้อน คอตตอนบัต มหาหิงคุ์ ลูกยางดูดน้ำมูก ปรอท ครีมทาผื่น ทายุง พวกอุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าอ้อมเอาไว้เช็ดอ้วก อึ ฉี่ เช็ดน้ำลาย หมอนไม่ต้องเด็กต่ำกว่าขวบไม่ต้องนอนหมอนค่ะ นอนราบได้เลย การนอนหมนทำให้เสี่ยงกระดูกสันหลังคดงอได้ ผ้าห่ม (ลูกเราไม่เคยห่มเลยดีดทิ้งตลอด 🤣) อย่างอื่นซื้อตามได้ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ☺️☺️