แม่บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้ได้13w+2d เวลานอนลองเอามือไปนาบที่ท้องตรงแถวๆท้องน้อย จะรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆข้างในท้องมั้ยค่ะ หรือว่าเป็นชีพจรของแม่เอง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

14 วีค พยายามคลำหาลูกเหมือนกันค่ะ 😄 รู้สึกใต้สะดือจะป่องๆขึ้น แต่ท้องยังไม่ใหญ่ค่ะ พยายามจิ้มๆ ทักทายน้อง

ชีพจรแม่ค่ะ