ท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 38w+2d ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆท้องแรกคลอดกี่วีคค่ะ และตรงกับกำหนดคลอดรึเปล่า.

39+2 ค่ะ ไม่เคยมีอาการอะไรเลย เจ็บเตือนวันนี้ไป รพ.หมอให้กลับ พอตี 2 ปวดถี่เลยค่ะไป รพ.ตี5 เข้าห้องคลอดเลยปากมดลูกเปิด 1 ซม. แต่กว่าจะคลอด 20.35 ค่ะ

39+ ค่ะ​ ได้ลูกชาย​ ตอนนี้​ท้องที่​2แล้วจ้า​ ได้ลูก👧จ้า🥰🥰🤰🤰

38+ 2 เหมือนกันเลยคับ ยังไม่มีอาการ ได้แต่รออยากเจอหน้าแล้ว

ท้องแรก39+6 ท้องสอง41+2เลยค่ะ ตอนนี้ท้องสามกำหนด8มิถุนา ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด38วีคค่ะ ท้องนี้38+4แล้วเงียบมาก

ท้องแรกคลอด38วีคค่ะท้องนี้38+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+3 จ้า ไปเพราะคิดว่าลูกดิ้นน้อย ได้คลอดเฉย

บ้านนี้ท้องแรกคลอด36วิคท้อง2คลอด38วิคจ้า

4y trước

ทำไมท้องแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ

40วีคพอดีตามกำหนอที่หมอบอกคะ

ท้องแรกคลอดตอน 39w+3d จ้าาา