แม่ไปท้องแรกคลอดน้องตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้ท้องแรก 37W+ ยังไม่คลอดค่ะ อยากให้น้องคลอดเดือนหน้า 😅 พฤศจิกายน กำหนดมัน11พย. แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ 37+5วีคค่ะ เกิดเดือนเดียวกันกับแม่ด้วยค่ะ

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากให้คลอดแล้ว แต่ตอนนี้ไม่มีคนดูแล พ่อเขาไม่อยู่ 😅