น้ำนมแม่ๆมาตอนตั้งครรภ์ได้กี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 27w น้ำนมเริ่มซึมๆออกมาแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แสดงว่าน้ำนมดีคะ จะได้มีน้ำให้น้องทานไว แต่อย่าไปบีบนะคะ มันจะเร่งคลอด

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้เป็นขาวๆตรงหัวนมค่ะมันคืออะไรไม่รู้พึ่งมาเป็นตอน20week

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ซึมออกมาตั้งแต่20wค่ะ ปกติค่ะ