ขอดูท้องแม่ๆ 14 วีค หน่อยจ้า

บ้านนี้ท้องเล็กมาก แทบไม่ออกเลยจ้า บ้านไหนคุณแม่ท้องเล็กบ้างคะ แล้วท้องจะออกเมื่อไหร่ ตอนนี้กังวลคะ กลัวกลัวน้องจะตัวเล็กหรือโตช้าคะ

ขอดูท้องแม่ๆ 14 วีค หน่อยจ้า

ไม่ต้องกังลวลค่ะคุณแม่ ดูที่น้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ บ้านนี้16วีคยังใส่เอวลอยได้อยู่เลยค่ะ ตอนนี้20 เหมือนทานข้าวอิ่ม น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

ตอน 14w ค่ะ โฟกัสที่นน.น้องนะคะแม่ บ้านนี้เล็กมากเหมือนค่ะ ท้องมาออกตอน 6 เดือนเกือบ7เดือนค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ขอไห้น้องแข็งแรงนะคะ☺

นี่ก็ท้องเล็กช่วง14W ค่ะ ไม่ต้องกังวล เดี๋ยว6เดือนเค้าจะโตไวมาก (ตอนนี้8เดือน แล้วค่ะ 33w)

4y trước

ขอบคุณนะคะ ขอไห้น้องแข็งแรงนะคะ☺

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน​ 17​ วีคแล้วค่ะ​ พอออกแล้วชัดเลยทีนี้​ กลมดิ๊ก​เลย

รูปช่วง 14-15 วีคค่ะ ปกติค่ะแม่ใม่ต้องกังวล บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า☺

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ ดูที่น้ำหนักน้องเป็นเกณฑ์ค่ะ

16w3d ไม่มีเหมือนกัน แถมคนทักว่าผอมขึ้น นน ก็ลดลงจ้า

4y trước

555 ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เดี่ยวต้องรอดู หมออีกที นัดอีกที24 นี้แล้วค่ะ อยากหาหมอจะแย่แล้ว

ท้องออก5-6เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะแม่

บ้านนี้ออกตอน23weekค่ะ