35+4 W ท้องลดต่ำกันหรือยังคะ

บ้านนี้ท้องลดต่ำตั้งแต่ 33 เข้า 34 W เลยค่ะ แม่บ้านนี้ยังรอดกับท้องแตกลายอยู่นะ ☺️ ถึงแม้ขาจะแตกไปบ้างแล้ว 5555 มาอัพเดทก่อนจะใกล้เวลาคลอดกันค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมลางานสิ้นเดือนนี้แล้ว 🥰 #อัพเดทกันจ้า #ท้องสอง #ท้องลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35+4 W ท้องลดต่ำกันหรือยังคะ

บ้านนี้ 35+6 อุ้ยอ้ายไม่ไหวแล้วค่ะแม่ หมอนัดผ่าให้ 4 ม.ค แต่น่าจะไม่ถึง😅 แตก ลายก้อยังรอดยุ้วว😁

บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้ายเลยค่ะ 37วีคปุ๊ปแตกไม่ไหวเลยค่ะ 😅😅

2y trước

บ้านนี้ก็กลัวมากค่ะ แค่แตกตรงขาก็หวั่นใจแย้ววว แต่ท้องอย่าแตกเลย แม่ยังอยากแซ่บอยู่5555