แม่ๆ ท้อง 33W.อาการเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้ท้องปั้น ท้องแข็งบ่อยมาก กินยาคลายมดลูกก็แทบจะเอาไม่อยู่แล้ว ?

1 Trả lời

แข็งมากๆต้องหาหมอนะคะ

5y trước

หาแล้วค่ะ ได้ยาคลายมดลูกมากิน แต่ถ้ายังเอาไม่อยู่หมอบอกคงต้องปล่อยไปตามนั้น เพราะว่าเรากอนยาคลายมดลูกมาตั้งแต่ 5เดือนแล้ว กินเยอะไปแม่เสี่ยงหัวใจวายตอนคลอดคค่ะ