กำหนด 30 ตุลา 2566 ใครแตกแล้วมั่งค่ะ

บ้านนี้ท้องที่ 3 แล้ว ท้องแรกกับท้องที่ 2 คลอดตอน 37 วิค ท้อง 3 ตอนนี้ 38 แล้วยังเงียบอยู่เลย 😅

บ้านนี้ท้องแรก ยึดตามวันปจด. กำหนด 30 ตุลาเช่นกันค่ะ แตกแค่สะโพก 55555

11mo trước

แม่บ้านนี้ประจำเดือนมา 23ม.ค ค่ะ ครั้งสุดท้ายน่าจะ 26มั้งคะ ตอนนั้นไม่คิดว่าน้องจะมา และลืมเข้ามาบันทึกตอนปจด.หายด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️