ท้อง2 รอคลอดนานไหม

บ้านนี้ท้องที่ 2 แล้วแต่กลัวการรอคลอดนาน เพราะท้องแรกรอถึง 13 ช.มเลย แม่บ้านไหนท้อง2คลอดง่ายบ้างคะ #ขอบคุณคำตอบล่วงน่าค่ะ

1 Trả lời

ท้องแรกเจ็บท้องคลอดอยู่ 12 ชั่วโมง เข้าไปเบ่งอีกชั่วโมงครึ่งน้องตัวโตคลอดยาก พอท้องสองขอหมอผ่าค่ะ ไม่ไหวตอนเจ็บคลอด ทรมานสุดๆ

5mo trước

ใช้ค่ะเกือบขิตเลยตอนรอคลอด