18 สัปดาห์ 6วัน ท้องขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ท้องที่4 แล้ว ท้องนี้เตรียมตัวทำหมันแล้วคะ🥰🥰

18 สัปดาห์ 6วัน ท้องขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 18+5 ท้อง2แล้วว.. ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้มดลูกต่ำเสี่ยงแท้งคุกคาม ยังลังเลอยู่ว่าคลอดแล้วทำหมันเลยดีมั้ย.

บ้านนี้17สัปดาห์ค่ะท้องที่4เหมือนกันค่ะเตรียมตัวทำหมันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 19สัปดา ท้องยังไม่ออกเลยแม่ ท้อง2จ้า

เราท้องยังไม่ออกเรยจร้าตอนอายุครรขนาดนี้

20สัปดาห์​3วัน.ท้อง4เหมือนกันคะ.พร้อมทำหมัน

19+3Wค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยย

9mo trước

คุณแม่รู้สึกลูกดิ้นเร็วไหมคะ ทางนี้ใกล้จะ19 แล้วบังเงียบอยู่เลยค่ะ นานๆเหมือนจะรู้สึกสะอึกหรือตอดมาเลาๆทีหนึ่งค่ะ กังวลมากเลย ทางนี้แม่หนังท้องหนาด้วย

ใหญ่มากเลย 18w6d 😅