ทำไมไม่รู้สึกเต้าตึง

บ้านนี้ท้องคน2 คน2ได้25วีคแล้วค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าคัดเต้า ปวดเต้า เต้าตึงเลยค่ะ กลัวไม่มีนม😂 คนแรกได้1.8ขวบแล้ว พอน้องได้2-3เดือนก็ให้เลิกเต้า #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่คัดเต้านะคะ

3t trước

บ้านนี้มีค่ะ มีช่วงหลังคลอด แต่ก็ต้องบำรุงนะของเรากินแค่ขิง มันเทศ อินทผาลัมค่ะกินตั้งแต่ก่อนคลอด