มีแม่ท่านไหนทานทุเรียนตอนท้องอย่างหนักหน่วงบ้างคะ

บ้านนี้ท้องกินทุเรียนแทบทุกวันเลยค่ะ

ถ้าตามคำแนะนำหมอก็กินได้แค่วันละพูลค่ะ(ที่เป็นพูลพอดีๆ) ไม่งั้นน้ำตาลจะพุ่งมากเกินไปเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เพราะ 1 พูล = 70 แคลเลอรี่ค่ะ (อันนี้สำหรับคนที่กินทุกวันนะคะ)

กินแค่วันละเม็ดค่ะ กลัวเบาหวาน เพราะถ้าเป็นแล้วนอกจากจะต้องงดทุเรียน จะต้องงดของหวานอย่างอื่นแถมคุมอาหารอีก .. อันตรายกับลูกด้วยถ้าแม่เป็นเบาหวาน

บ้านนี้กินค่ะ แต่วันละ 1 พู กินติดต่อแค่ 3 วันตามคำแนะนำของหมอ ทุเรียนกินน้อย กินแต่พอดี กินมากส่งผลเสีย

กินวันละ 2 เม็ดค่ะแม่ ชอบกินมาก แต่ต้องจำกัดปริมาณไว้เดี๋ยวน้ำตาลขึ้นจ้า

กินทุกวัน วันละเป็นลูกเลยค่ะ กินจนไม่อยากกินแล้ว เห็นแล้วอิ่มเลย😁😁

3y trước

ตอนนี้ไม่เอาแล้วค่ะ ไม่อยากกินแล้ว #เบื่อแล้วจ้า😁

คนแถวบ้านท้อง7เดือนกินทุเรียนวันละลูก ตอนนี้แท้งเรียบร้อยแล้ว

เหมือนกันค่ะกินทุกวันเลยก่อนคลอดพอคลอดออกมาก็ยังกินอยู่

อัพเดทนะคะ ล่าสุดตรวจเลือดโชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ😂

กินแค่วันละ1พูค่ะ ซื้อมา1ลูก กินได้เป็นอาทิตย์

ทานคะ ไม่เกิน 2เม็ด ต่อวันเอาแค่พอหายอยากคะ