อัพเดตท้องตอน 4 เดือนกันหน่อยคะ

บ้านนี้ท้อง 4 เดือนเหมือนกินข้าวอิ่มจ้า แม่บ้านอื่นท้องโตกันหรึยังคะ

อัพเดตท้องตอน 4 เดือนกันหน่อยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องออกตอน 6-7 เดือนแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่โตมาก ปกติเเม่ตัวเล็กอยู่แล้ว