สอบถามค่ะ

บ้านนี้ท้อง 15วีค แต่ยังไม่รู้สึก ว่าลูกจะดิ้นหรือ ตอดเลยค่ะ คุณแม่แต่ละบ้านดิ้นตอนกี่วีค่ะ

15วีคยังไวมากค่ะแม่ เราเริ่มรู้สึกตอน18วีคกว่าๆ แต่มารู้สึกชัดเจนตอน20วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่ 14 วิคกว่าคะแต่นานๆจะตอดทีนะคะ

ของเรา15ตอดคะ ตอนนี้17จะ18 ดิ้นดุ๊กๆ ตอนหิวและหลังกินข้าว

16W ตอดแล้วบางทีก็โก่งตัวจนปวดท้องเลยค่ะ

15วีคเหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกว่าตอด

บ้านนี้17wเริ่มดิ้นให้เห็นแล้วค่ะ

18 w คะ ดิ้นจนรู้สึกได้ ไม่แรงมาก

ประมาท25วีขึ้นไปจะรุ้สึกชัดคะ

15 w กว่าๆค่ะ แต่นานๆจะตอดทีค่ะ

บ้านนี้รู้สึก19วิคจ้า ท้องแรก