ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โล คะ🤣ก่อนท้อง51ตอนนี้56แล้ว

บ้านนี้ ตอนท้องได้5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 9 โลค่ะแต่แม่ไม่ได้อ้วนหรือบวมนะคะแค่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นมานิดหน่อย ตอนนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่ได้ชั่งน้ำหนักเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา9โล จาก43มา52 กลัวแต่ว่าจะลงแต่แม่หมด😂 ต้องรอซาวรอบหน้าเลยว่าน้ำหนักลูกจะตามเกณฑ์ไหม

บ้านนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โลค่ะ ก่อนื้อง50ตอนนี้62แล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น5โล ท้องลูกชาย จาก60-65

ท้อง29w ก่อนท้อง40ค่ะ ตอนนี้55เเล้วค่ะ

บ้านนี้จนก่อนคลอด 10โลค่ะ

บ้านนี้18 โลแล้วจ้า จุกๆ5555

10โลค่ะ แต่แม่ตัวเท่าเดิม555

4mo trước

ไม่เลยค่ะแม่ ท้องลูกชาย ตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่าา💕🤣

9กิโลค่ะ แม่ตัวเท่าเดิม

บ้านนี้ 7 โลค่ะ 🤣