ขอคำแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้ท้อง7เดือนกับ1สัปดาห์ตัวเล็กน้ำหนักโล7นี้น้ำหนักตามเกนฑ์ไหมคะ#ขอบคุญคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามเกณคะ ยังไม่ถือว่าตก เหลือเดือนสุดท้านบำรุงให้เต็มที่คะ เขาจะได้เพิ่มตอนเดือนสุดท้านนี้เเหละเยอะเลย นน.น้จะเพิ่มเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ