มาโชว์พุงกันค่าา ทีมพฤษภา 66 กี่วีคกันแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนท้องกลมแบบบ้านนี้บ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

บ้านนี้ท้อง3ท้องกลมมากได้ลูกสาวค่ะ ท้อง1-2ท้องแหลมได้ลูกชาย ตอนนี้24+2วีคแล้วอึดอัดมากค่ะ🥰 # ทีมแม่ลูก3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาโชว์พุงกันค่าา ทีมพฤษภา 66 กี่วีคกันแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนท้องกลมแบบบ้านนี้บ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

เค้าท้อง3เหมือนกันเลยค่ะ ท้องกลมหมดเลยได้ผู้ชายหมดเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้กลัวคลอดมามีจู๋มากค่ะแม่😂กลัวหมอจะหลอก