แม่ๆบ้านไหนท้องนานบ้างคะ ???

บ้านนี้ท้อง2แล้ว ตอนนี้ 40+6 วีคค่ะ ยังไม่คลอดเลย คุณหมอบอกถ้ายังไม่ปวดท้องคลอดช่วงนี้จะนัดไปเร่งคลอดวันที่ 9 มี.ค. นี้เลย ตอนท้องแรกก็ได้ให้ยาเร่งคลอดเหมือนกันเลยกำหนดคลอดไป2วีค ?

1 Trả lời

นานจังแม่

5y trước

คลอดแล้วค่ะ 41+2วีค 😂