แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วจ้า

บ้านนี้ท้อง24w2dแล้วจ้า ท้องแรกใหญ่หรือเล็กคะแม่ๆบ้านอื่นท้องขนาดไหนแล้วคะเอามาโชว์กันหน่อยจ้า #ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วจ้า

ถ้าคนทั่วไปก็จะว่าใหญ่นะคะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้คิดว่าปกติค่ะ โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่า

3y trước

แม่บ้านนี้ใหญ่เพราะน้ำคร่ำค่ะ แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะ ตลอด 9 เดือน แม่น้ำหนักขึ้นมา 4 โล น้องก็คลอดออกมาน้ำหนักปกติ

25 w ค่ะ สำหรับเราเองคือใหญ่มาก เพราะท้องคนพี่ท้องขนาดนี้คือตอนจะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ได้ 31 w3 แล้วค่ะ ท้องประมาณนี้เลย

ใหญ่มากค่ะแม่ เท่าบ้านนี้ 31 week เลย

3y trước

แสดงว่าลงลูกหมดเลยแน่ๆค่ะแม่

เท่าบ้านนี้ตอน 30 วีคเลย

3y trước

บ้านนี้น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเป่นคนผอมพอท้องลงท้องลงลูกหมดเลยจ้า

23+2 วีค #ลูกชาย 6 กันยาจ้า

3y trước

น่าจะตัวใหญ่เหมือนพ่อจ้า 🥰🥰

24+5ท้อง2สิงหาค่ะ

24 weeks ท้องที่ 2 ค่ะ

3y trước

หนูก็นัด1กันยาค่ะ ท้องแรก

26Wค้าาาาาาา

ใหญ่มากค่ะ