ลูกไม่ค่อยดิ้น!

บ้านนี้ท้อง21weekลูกไม่ค่อยดิ้นมา2วันแล้วค่ะวันนี้เข้าวันที่3 ดิ้นน้อยมากจริงๆบางทีก็ไม่ดิ้นเลยเป็นวันจนกังวลมากค่ะแต่พอไปหาหมอหมอก็ซาวน้องยังหายใจปกติค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ กังวลสุดๆเลย

พึ่ง5เดือนเองคะ น้องดิ้นแต่อาจไม่รู้สึก ดิ้นมากน้อยไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอนะคะ อย่ากังวลไปเลยค่ะ

อีก 2 วัน 5 เดือน รู้สึกบ้าง ไม่รู้สึกบ้างเหมือนกันค่ะ

5mo trước

ตอนนี้กลับมาดิ้นแล้วค่ะพอไปหาหมอดิ้นเลย สงสัยกลัวกมหมอ😂