แม่ท้อง8เดือนท้องแข็งบ่อยถี่

บ้านนี้ท่องได้8เดือน (33สัปดาห์1วัน)แล้ว ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะจะเป็นอันตรายไมค่ะแต่น้องดิ้นดีปกติค่ะ วันนี้มีอาการเจ็บจิ๊ดๆข้างขวา2ครั่งเจ็บแปปนึงก็หาย {แม่ท้องบ้านนี้ท้อง8เดือนยังทำงานอยู่เลย} นั่งทำเอกสารนั่งนานจะอันตรายไมค่ะ #ทีมมีนาคมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นั่งนาน ทำให้มีอาการได้คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ