ครบกำหนด 40 สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่คลอดเลย เครียดจังค่ะ 🥺

บ้านนี้ทำทุกวิถีทางแล้วค่ะ ไม่ว่าจะให้แฟนกระตุ้น นั่งท่าผีเสื้อ บีบหัวนม เดินเยอะๆ ทำงานบ้าน พักผ่อนเยอะตามหมอบอก นี่ครบกำหนดคลอดแล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มูกใส มูกเลือด น้ำคร่ำแตกไม่มีเลยเงียบกริบ มีแต่ตกขาวข้นๆปนน้ำออกมาเยอะมาก แต่หมอบอกปกติ เครียดมากค่ะตอนนี้ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว ไม่ยอมคลอดสักที เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ท้องไล่ๆกัน คลอดกันไปหมดแล้ว 😔 #แม่ๆบ้านไหนคลอดเกินกำหนด40วีคบ้างค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #อยากปวดท้องคลอดเอง #ท้องแรก

40+1 บ้านนี้พรุ่งนี้โดนเร่งคลอดจ้า

4y trước

ใช่จ้าแม่ หมอก็นัดเราตามปกติค้ะ เพราะเรายังไม่คลอด