ท้องแตกลาย

บ้านนี้ทาครีมบำรุงแต่แรกท้องก็แตกอยู่ดีจนถึงตอนนี้38วิคเริ่มลายเยอะขึ้นแม่ๆบ้านไหนทาครีมกันไว้แล้วไม่รอดเหมือนกันบ้างค่ะ😅😅

ใช้อีฟตอนท้องแรกแต่ก็ไม่รอด ตอนนี้ก็ใช้แต่ท้องนี้แตกไม่เยอะแตกนิดเดียวค่ะ ตอนนี้38+5แล้ว

บ้านนี้ท้องไม่เเตกเเต่ขาเเตกค่ะทาครีมดักไว้ก้เเตกว่าจะบำรุงหลังคลอด😓🥹

7mo trước

บ้านนี้ทาแต่แรกจนตอนนี้ก็ยังทาแต่แตกเยอะขึ้นเรื่อยๆ....คงต้องบำรุงรักษาหลังคลอดเหมือนกันค่ะ😅