รบกวนสอบถามค่ะแม่ๆ น้องๆวัย1เดือนบ้านแม่ๆ ถ่ายวันละกี่รอบค่ะ

บ้านนี้ถ่ายวันละหลายรอบมาก เดี๋ยวนี้กินนมเสร็จปุ๊บ ถ่ายปั๊บเลย แล้วเป็นแบบนี้วันนึงหลายรอบเลยค่ะ ช่วงวันสองวันมานี้ ถ่ายวันนึง10รอบ 10กว่ารอบ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะแม่ๆ น้องๆวัย1เดือนบ้านแม่ๆ ถ่ายวันละกี่รอบค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอดื่มนมเยอะๆก็ถ่ายเลยค่ะ ดื่มนมลงไปเสียงท้องน้องกรอกๆเหมือนนมลงท้องแม่รู้เลยว่าน้องจะถ่าย บางวัน ก็ 7-8 ค่ะ ถือว่าปกติค่ะ ถ้าน้องไม่งอแง แล้วสีอึ ของน้องเป็นสีเหลือง บ้านนี้น้องทานนมแม่ค่ะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ปกติค่ะ เพราะกินนมแม่ พอเข้าเดือนที่ 3-4 ก้อจะเริ่มน้อยลงไปเองค่ะท้องไส้จะค่อยๆปรับไปเรื่อยๆค่ะ คุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะเปลืองเพิสหน่อยค่ะ ดีกว่าลูกท้องอืดนะคะ

ของเราเดือนแรกวันละ20ได้ แพมเพิสนี่ทำใจ เปลี่ยนปุ๊บ ใส่ปั๊บ ขี้ทันที กินเสร็จขี้วนไป ไม่ต้องนอน พอเดือนที่สองลดลง แต่ก็วันละ10รอบได้คะ

บ้านนี้ 1 เดือน 5 วัน สองวันอึ แม่ก็ กังวนอยู่ว่า เป็นปกติไหม แต่น้องนมกินนมได้ดี กินปกติ ผายลมดี น้องกินนมล้วน แม่อยากให้น้องถ่ายทุกวัน

2y trước

เหมือนกันค่ะ กิน นมเเม่ล้วน 2-3วันอึครั้ง

น้องทานนมแม่รึป่าวคะ ถ้านมแม่ก้ถือว่าปกติค่ะ ถ้าถ่ายออกมาเปนสีเหลืองอ่อน-เข้ม ม่เหลวเป็นน้ำ ก้ปกติของเด้กที่ทานนมแม่ค่ะ

บ้านนี้จะเข้า 2 เดือนแล้วยังถ่ายเยอะเลยค่ะ ผายลมบ่อยด้วย และร้องไห้ทุกครั้งเลยค่ะ ถ่ายแต่ละทีเสียงดังมากๆ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะทั้งถ่ายทั้งเยี่ยวร้องดังมาก

1เดือน6วันเริ่มเปลี่ยนมาภ่ายวันล่ะ2-3รอบแล้วค่ะ เดือนแรกนี่ทำใจเลยค่ใส่เพิ่มปุ๊บเปลี่ยนปั๊บค่ะ😂เด็กนมแม่

บ้านนี้ได้1เดือน19วันเริ่มถ่ายน้อยลงแล้วค่ะ เริ่มถ่ายเป็นเวลาแต่ยังถ่ายวันละ6-7รอบต่อวันอยู่

เดี๋ยว3-4เดือนก็ขี้น้อยลงคะ บ้านนี้ตอนตัวเล็ก1เดือนขี้10กว่ารอบ ตอนนี้กำลังจะ3เดือน ขี้วันละ3รอบคะ

เป็นเหมือนกันจ้าบ้านนี้ใช้แพมเพิส นี่น้อง1 ด. พอดีใช้แพมเพิสหมดไปจะ4ห่อใหญ่แล้วค่ะ🥹😂😂😂