เตรียมของกันรึยังจ้ะแม่ๆ

บ้านนี้ถือหนักมากๆ ไม่ให้ซื้ออะไรเลย ท้อง9 เดือนแล้ว ยังใม่มีอะไรเลยค่ ทางคนโตบอกว่าซื้อตอนคลอดก่อทัน แม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค้ะ

โห่!แบบนี้ก็แย่เราเลยสิแม่จะถืออะไรนักหนาค่ะของเราใครจะถือก็ถือไปเราเอาที่เราสะดวกที่สุดถ้าเราไม่ทยอยหาซื้อหรือเตรียมซักผ้าเด็กอ่อนไว้ถ้าเกิดเราปวดท้องคลอดขึ้นมาคนที่เค้าถือจะมาช่วยหาซื้อหรือซักผ้าเตรียมของให้เราหรอค่ะแม่เอาจริงน่ะบ้านเราก็ถือแต่เราแอบสั่งทยอยสั่งจนครบเราแอบสั่งของเด็กมาตั้งแต่รู้ว่าลูกเพศอะไรแล้วก็สั่งซื้อเสื้อผ้ามาจนครบแล้วซักเก็บใส่ตะกร้าไว้เรียบร้อยแล้วตอนนี้รอคลอดอย่างเดียวค่ะพอใกล้คลอดมันจะวุ่นวายมากเลยค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะ

2y trước

แอบให้สุดไปเลยค่ะแม่เตรียมก่อนได้เปรียบเตรียมเสร็จก็ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วรอคลอดอย่างเดียวค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็ 9 เดือนแล้วคะแอบซื้อไว้ พอวันนี้เอาออกมาซักโดนแม่ด่าเลยคะ แกว่าไม่ให้ซักไว้

2y trước

แอบๆเหมือนกันค้าา🤣