บ้านไหนทีม6ตุลาบ้างเอ่ย

บ้านนี้ตื่นเต้นมาก นับวันรอ อยากเห็นหน้า แม่ๆว่าจะออกมาเหมือนในภาพซาวด์ไหมค่ะ (ภาพซ้าย 23W4D ภาพขวา 34W นน.2,304กรัมจ้า) #ทีมตุลา #ทีมลูกสาว #ทีมลูกคนแรก

บ้านไหนทีม6ตุลาบ้างเอ่ย

บ้านนี้18ตุลาค่ะ ซาวทีไรก้อให้เห็นแต่จู๋ 4มิติ3รอบ ไม่ยอมให้เห็นหน้าเลยค่ะ จนหมอกับพยาบาลแซวให้เห็นแต่จู๋🤣ไม่ให้เห็นหน้า ทีมลูกชายค่ะ🥰

1y trước

ลูกสาวบ้านนี้18เหมือนกันค่าาา

ดีจังที่น้องให้เห็นหน้า บ้านนี้33+3วีค ซาวด์ทุกเดือนพยายามมาหลายครั้งน้องไม่เปิดหน้าเลยค่ะ ให้เห็นแค่ปาก น้องชอบปิดหน้า

19ตุลาคม​ค่ะลูกสาว ซาวด์​ตอน30วีค5วันค่ะ2048กรัมตอนนี้33วีค3วันยังไม่รู้ว่าขึ้นอีกรึป่าวแต่อยากเจอหน้าแล้วค่ะ🥰🥰🥰

1y trước

หมอบ่นว่าน้ำหนัก​น้องเกินเยอะไปค่ะแม่ก็ไม่รู้จะทำยังไงก็คนมันหิว🥰🥰🥰

บ้านนี้2ตุลา แต่ป้าหมอให้ย้ายทีมมา12กันยา แม่เครียดมาก..น้ำหนักลูกน้อย น้ำคล่ำแม่ก็น้อยเช่นกัน😥

10ตุลาค่ะ ตอนนี้ 34+4 น้ำหนัก 2468 ทีมลูกชาย ซาวน์ไม่เห็นหน้าเห็นแต่จู๋😁

1y trước

เราประมาณ 8มกราคมค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย

สาวน้อยแก้มป่องบ้านนี้กำหนดคลอด 5 ตค แต่คุณหมอนัดผ่าคลอด 27 กย

1y trước

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ใกล้จะได้เจอกันแล้ว😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาค่ะ หนัก2117กรัมแล้วจ้าา ทีมลูกสาวพ่อ

6ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่แน่นมากค่ะหายใจไม่ออกแล้วว🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด6ตุลาเหมือนกันค่ะ #ทีมลูกชาย

1y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็เช่นกันนะค่ะเดี๋ยวจะได้ตัวเล็กกันแล้ว อย่าลืมเอามาอวดกันด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ไปอยากเห็นหน้าก็เอามือมาปิดตลอดเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก้ได้แต่มุมข้างๆ ชอบเอามือมาบังบังขึ้นหน้า รูปเต็มหน้าก้แปปเดียวเก็บภาพไม่ทันเลยค่ะ