แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันใกล้คลอด สามีไม่เคยมีอะไรด้วยเลย มันเป็นไปได้เหรอค่ะ ที่จะไม่มีความต้องการ (แต่แม่มีความต้องการ)? ไม่ว่าจะอ่อยสามีท่าไหนสามีก็นอนเฉยค่ะ บางครั้งยังแอบน้อยใจเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ?

บางทีคุณพ่อก็ไม่กล้าค่ะเค้ากลัวว่าอันตราย เรื่องนี้ต้องคุยกันค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีความเสี่ยงไม่เคยแท้งคุกคามก็มีได้ค่ะ แต่ว่าควรใส่ถุง เพราะอสุจิมันกระตุ้นการบีบตัวของมดลูกได้

ต่องเปืดใจคุยกันคะเค้าอาจจะกลัวการมีอะไรกับเรากลัวมีผลกระทบต่อเด็กหรือป่าวหรือเหตุผลอื่นต้องคุ่ยกันคะ