เหนื่อย

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ชอบน้อยใจ แอบร้องไห้?

เป็นอาการปกติของแม่ท้องที่เกือบจะต้องเจอทุกคนค่ะ เนื่องจากช่วงที่เราตั้งครรภ์ฮอร์โมนในร่างกายที่ควบคุมอารมณ์ต่างๆ มันแปรปรวน ผิดเพี้ยนค่ะแม่

บ้านนี้ตั้งครรภ์ช่วงไตรมาสแรกร้องไห้เกือบทุกวันพอไตรมาสสองก็ปกติค่ะแม่พยายามอย่าคิดมาก

5y trước

ขอบคุณนะคะ😘