คุณพ่อเห่อลูก🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดพ่อไปนอนเฝ้าใต้เตียงทุกวัน ช่วยซื้อนมขนม ช่วยดูลูกขณะที่อยู่โรงพยาบาล เดินเรื่องเองทั้งหมด พอกลับมาบ้านก็อย่างที่เห็นจ้า ทำห้องใหม่ก็ไม่วายจะมาอุ้มลูกให้แม่กินข้าว อาบน้ำให้ ป้อนนมให้ รู้สึกตัวเองโชคดีที่ตัดสินใจใช้ชีวิตกับคนๆนี้ ขอบคุณที่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีทั้งสามีที่ดีและพ่อที่ดีให้ผู้หญิงคนนึงนะคะ💕

คุณพ่อเห่อลูก🤣🤣🤣🤣

ยินดีด้วยนะคะ โชคดีที่เจอสามีดี บ้านนี้ก็ดูแลดีตั้งแต่ท้องจนคลอดคะ แม้แต่วันคลอดก็เข้าไปอาบน้ำถูตัวให้ทั้งๆที่เลือดก็ไหลอยู่เขาก็ไม่รังเกียจ ซื้อแม้กระทั่งผ้าอนามัยให้คะ หุงข้าวให้ หาซื้อกับข้าวให้ โชคดีที่เจอคนดีๆ

ดีใจด้วยคะ ถ้าสามีดีเป็นลาภอันประเสริฐ❤️ชีวิตผู้หญิงอย่างเราใครๆก็อยากได้สามีดีกันทั้งนั้น

4y trước

ใช่ค้า ขอบคุณนะค้า💕💕🥰

ดีใจด้วยนะคะ สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ ✌️✌️🥰

4y trước

ขอบคุณนะคะ💕

เห็นเขาดูแลลูก อย่าลืมดูแลเขาด้วยนะ

4y trước

จ้า🥰🥰

โชคดีจังค่ะ ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 😊

ดีใจด้วยจ้า คุณแม่โชคดีมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค้า🥰🥰

คุนแม่โชคดีมากเลยค้า

4y trước

ขอบคุณนะค้า🥰

ดีใจด้วยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค้า💕

ดีใจด้วยค่ะ✌🏻

4y trước

ขอบคุณนะคะ🥰