ขออนุญาตถามค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ตั้งท้องมา11วีค ท้องผูก ถ่ายยากมากค่ะ อึอาทิตย์ละ1-2ครั้งเองค่ะ มีอะไรแนะนำให้ถ่ายง่ายไหมคะ เขาบอกดื่มนมเปรี้ยว ยาคูล ก็ยังถ่ายยากเหมือนเดิมค่ะ🥹🥹

ทานอาหารเสริมกลุ่มProbiotic ได้นะคะ โยเกิร์ตบางคนแพ้นมอาจท้องอืดได้ ทางนี้ถ่ายดีมากคะ 15w ละคะ

เรากินต้มจืดตำลึงค่ะ แล้วก็มะขาม เสาวรส แล้วแต่วันค่ะ

กินผลไม้คะแม่ เรากินแก้วมังกร ไม่นานก็ถ่ายออกคะ

มะม่วงเปรี้ยวค่ะ ละตบด้วยน้ำเปล่า

1mo trước

ของเราก็หายากนอกสะจากจะเข้าเมืองถึงได้กิน😅

กินผลไม้ค่ะ ส้ม ส้มโอ มะขาม

1mo trước

ไม่ควรทานยาค่ะ อายุครรภ์น้อย กินอาหารย่อยง่ายร่วมนะคะ

มะขามคลุกเซเว่น

มะละกอสุกค่ะ