ตั้งครรภ์ต้องตรวจเบาหวานไหม

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 w ค่ะ ไม่เคยตรวจเบาหวานเลย. น้ำหนักขึ้นประมาณ6-7 กิโล บ้านไหนไม่เคยตรวจบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 29w ก็ไม่เคยได้ตรวจเลยค่ะ แต่วันนัดทุกเดือนหมอจะให้เก็บปัสสาวะทุกครั้ง คงตรวจน้ำตาลมั้งคะ คงตามเกณฑ์ปกติ เลยไม่ได้ตรวจเบาหวาน

4y trước

สงสัยเหมือนกันค่ะ.