ลูกดิ้น

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้26วีคแล้วค่ะ ท้อง2. แต่ลูกชอบดิ้นอยู่แต่ท้องน้อย แต่พอดิ้นบนท้องจิงๆก้อดิ้นไม่แรง แต่รู้สึกได้ว่าดิ้น มีแม่บ้านไหนอายุครรภ์ประมานนี้แล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ กลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ แม่บ้านนี้ตอนอายุครรภ์น้อยๆ ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ตรงท้องน้อยค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นจะรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ด้านบนค่ะ ดิ้นเเรงขึ้นด้วยค่ะ

เรา 25W ยังดิ้นใต้สะดือ