ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์ 38w+6 มีอาการท้องแข็งแบบนี้ 2-3 นาทีคลาย ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน สมควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

เก็บกระเป๋าไปคลอดโลดค่ะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองไปโรงพยาบาลดูค่ะ

แม่ปวดท้องด้วยมั้ยคะ

10mo trước

ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะแม่ ปวดนิดๆ 2-3 นาทีก็หาย แล้วก็ปวดใหม่เวลาท้องแข็งค่ะ