แม่ๆบ้านไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์20+4วีคแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่หมอบอกว่าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ แอบนอยๆเวลามีคนทักแบบนี่

1 Trả lời

ไม่มีใครรู้ดีเท่าตัวเราค่ะ จะเล็กจะใหญ่แค่กินอาหารที่ดีต่อลูกให้ลูกนน.ตัวดี แม่ไม่เครียดลูกก็ไม่เครียดค่ะ บางคนกินไม่ลงลูกต้องมานั่งเครียดเรื่องนน.ตัวเองอีก