ป่วยบ่อย

บ้านนี้ตั้งครรถ์ใด้ 22week 2day แต่ป่วยบ่อยมากเลยค่ะ ป่วยเดือนล่ะ1-2ครั้ง และป่วยทุกๆเดือนตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรถ์ ล่าสุดแอทมิทใปเดือนที่แล้ว แอทมิทใป4วัน เพราะไข้สูง วันนี้ก็มีอาการอีกแล้วค่ะ บวกกับ อาการปวดฟัน อยากทราบว่า แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันรึป่าวค่ะ

ต้องดูแลตัวเองๆไม่ให้เป็นไข้น่ะค่ะแม่ช่วงตั้งครรภ์จะมีผลต่อลูกค่ะ บ้านนี้ตลอด 9เดือนยันคลอดไม่เป็นเลยค่ะ นี่ท้องสองแล้ว ย่างเข้าเดือนที่ 8 ก็ยังไม่เคยป่วยเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แต่ก็ดูแลตัวเองดีมากๆเลยค่ะ อยู่แต่บ้านใม่ค่อยออกไปไหน

ป่วย ไม่สบายบ่อยเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง13Wหมอบอกถ้ายังไม่หายอีกสองวันแอทมิทเหมือนกันค่ะ

ร่างกายคนท้องส่วนมากจะอ่อนแอกว่าปกติ ติดเชื้อง่ายค่ะ ต้องดูแลตัวเองดีๆนะคะ หายไวๆนะคะแม่

ไม่เปนค่ะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี เดินทางไกลบ่อยด้วย

5y trước

ดีจังค่ะ บ้านนี้ปวยใปพบคุนหมอจนชินแล้วค่ะ