ใครเคยฉีดย่ากันแท้งบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกมีเลือดนิดเดียว หมอฉีดยากันแท้งให้มีเลือดมากขึ้นค่ะ จิตตกมาก

เรามีเลือดเเต่ไปหาหมอเขาไห้นอนโรงบาลเเต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งค่ะ

1y trước

แม่บ้านนี้ทำงาน หยุดนอนนานๆๆไม่ได่เลย 😞

เราเคยแท้งมา หมอให้ฉีดเรื่อยๆถึง 4 เดือนค่ะ ฉีดตั้งแต่ 4week

1y trước

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องมาใหม่น่าา