บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอนเช้ามีอาการท้องแข็งไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกไม่เปิดเลยกระตุ้นให้ค่ะ กลับมามีเลือดออกนิปกติไหมค่ะ รึต้องกลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ

บ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ

มีมูกเลือดออกมาปกติค่ะ ถ่าคุณแม่มีอาการปวดท้องถี่ๆ หรือปวดเหมือนปวดอึรีบไปโรงพยาบาลเลยนะคะ แสดงว่าใกล้คลอด บ้านนี้ก็ไปกระตุ้นปากมดลูกมาตอนเช้า พอตกเย็นปวดท้องหนัก ไปคลอดเลยค่ะ (มีมูกเลือดร่วมกับอาการปวดท้องทั้งวัน)

4y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

ได้กระตุ้นแบบนี้แล้วก็มีเลือดออกแบบนี้ได้ 2 วันค่ะ และก็หายไปตอนอายุครรภ์ 38+3 W แล้วก็เงียบ ตอนนี้ 39W กระตุ้นแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนปัจจุบันก็ยังเงียบอยู่

4y trước

ค่ะแม่ หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์นี้แล้วค่ะ

เลือดออกเป็นปกติค่ะแม่ บ้านนี้โดนทั้งกระตุ้นทั้งเร่งคลอดแต่ไม่ได้ผลลูกเงียบเหมือนเดิม สุดท้ายต้องผ่าคลอดเพราะปากมดลูกเปิดแค่3ซม.ค่ะแม่

4y trước

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ผ่าตอน40วีค+2ค่ะ อดทนอีกนิดเดียวนะคะจะได้เจอลูกแล้ว

โดนกระตุ้นตอนปากมดลูกเปิด 2 ซม. ค่ะ หลังจากกระตุ้นแล้ว คืนนั้นปวดท้องถี่ ปากมดลูกเปิดขึ้นอีกเรื่อยๆ คลอดเช้าวันถัดไปเลยค่ะ 😊

4y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้41แล้วเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บท้องถี่ เจ็บจี๊ดแล้วก็หาย สรุปมีมูกออกก็ยังไม่คลอด😂

4y trước

จ้าแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

ตอนท้องสองไม่ได้โดนกระตุ้นนะคะ แต่มีแบบนี้ออกมา 1วันเต็ม พอสี่ทุ่มของวันนั้นก้คลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าเลยไปแล้วเลือดไหลออกมาเยอะ สดๆสีแดงแม่รีบไปหาหมอได้เลยค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

สอบถามหน่อยคะแม่ หมอเค้ากระตุ้นแบบไหนหรอคะ คุณแม่กี่วีคแล้ว

4y trước

คุณหมอจะใช้นิ้วมือเข้าไปกดข้างในให้ปากมดลูกเปิดค่ะ​ จะมีเลือดออกนิดนึง

ปกติคะแต่ถ้ามีมูกปนเลือดออกมานั่นคือเตรียมจะคลอดแล้ว

4y trước

ยังเลยค่ะแม่ หมอบอกว่า1-2วันไม่เจ็บท้อง วันจันทร์นัดเร่งคลอดค่ะ แต่ตอนนี้โดนมาวันนึงอาการยังเงียบๆอยู่ค่ะ

หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้านี้แล้ว

4y trước

บ้านนี้กระตุ้นแล้วแต่โดนนัดเร่งคลอดวันจันทร์นี้ค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่