ชอบทานก๋วยเตี๋ยวมาก

บ้านนี้ตอนนี้ท้องได้25 week3แล้วค่ะ ขอบทานก๋วยเตี๋ยวมากเลย บ้างครั้งก้อกินมาม่า จะส่งผลเสียไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ากินบ่อยไป ก็จะกินอาหารอย่างอื่นที่มีประโยชน์กว่านี้ได้ลดลงน่ะครับ

บอกเขาเน้นผักเยอะๆ บ้านนี้ก็ชอบเส้น😅

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ดีกว่าค่ะแม่