แม่ๆเตรียมของพวกเสื้อผ้าตั่งแต่กี่วีดและเริ่มซักตอนกี่วีดค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้33w2dแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะถ้าเริ่มเตรียมตอน34wและซักตอน37wทันมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง2บ้านนี้เริ่มซักตอน30-31ยังลำบากเลยแม่ก้มทีปวดก้นไปหมดถ้าซักใกล้ตอน38อาจจะไม่ไหวเผื่อฉุกเฉินท้องแรกบ้านนี้ท้องแข็งบ่อยตอน36วีคนอนแอดมิชไป2วัน

33w ซักและแพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อปวดท้องฉุกเฉินจะได้หิ้วตะกร้าขึ้นรถไปรพ.เลย

แม่เตรียมไว้ล่วงหน้าก็ดีนะคะเผื่อฉุกเฉินจะได้หยิบตะกร้าหิ้วไปได้เลยจ้า

2y trước

พอจะซื้อก็ถูกขัดตลอดเลยค่ะ แต่ตั่งใจใว้แล้วกลางเดือนนี้ต้องเตรียมให้ครบทุกอย่างแล้วค่ะ (ขอบคุณสำหรับแนะนำนะคะ)

บ้านนี้เริ่มเตรียมเริ่มซื้อตอนรู้เพศลูกค่ะ แต่เริ่มซักตอน 33วีค

ทันจ้า บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่13wตอนนี้24wกะจะซักราวๆ36-37wจ้า

2y trước

ขอบคุณจ้าแม่❤️

บ้านนี้35wก็ซักแล้วจ้า เผื่อฉุกเฉิน กันไว้ก่อน😅

ทยอยเตรียมตอน 13w ซักตอน 32w ค่ะ