คลอดธรรมชาติแม่ๆมีเพศสัมพันตอนไหนกันบ้างค่ะหลังคลอด

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดแล้วค่ะแผลแห้งสนิดแล้วแต่ยังไม่กล้ามีอะไรกับคุนพ่อเลยค่าประมานกี่เดือนค่ะถึงจะมีได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังตรวจหลังคลอดและรู้ผลตรวจแล้ว คุมกำเนิดผ่านไป7วันก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ควรใส่ถุงยางไปก่อน

4y trước

ขอบคุนค่ะแม่..ปกติแมีบ้านนี้ก็คุมกำเนิดด้วยถุงยางตลอดจ้า😆😊

3เดือนดีค่ะ เพื่อรอมดลูกเข้าอู่ระบบภายในดีก่อน

4y trước

คิดว่าแบบนั่นเหมือนกันจ้าแม่..