ตกขาว

บ้านนี้ตกขาว สีน้ำตาลอ่อนค่ะ อยากรู้ว่าอันตรายต่อเด้กในท้องมั๊ยค่ะ 39+1สัปดาห์ ค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้พกคุณหมอคะ คนท้องตกขาวไม่ควรมีสีแบบนั้น ควรมีแค่สีขาว ตอนนี้อายุครรภ์คุณแม่เยอะแล้ว ระวังตัว เป็นอะไรอย่านิ่งนอนใจ พกคุณหมอดีที่สุด