ปกติแล้วตั้งแต่ตรวจพบการตั้งครรภ์ ต้อง ซาวกี่ครั้ง จนกว่าจะคลอด

บ้านนี้ซาวไป1 ครั้ง อยากทราบว่า คุณหมอจะซาวอีกครั้งตอนกี่วีคค่ะ ครั้งที่ ซาวไปตอน8 w

ของเราไปฝากเมื่อตอน 7 วิค ได้ซาวด์ไปครั้งนึงค่ะ หมอนัดซาวอีก 12 วีค

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ ยิ่งช่วงใกล้คลอด ซาวด์ทุกอาทิตย์ค่ะ