อายุครรภ์ 31 วีค ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วเอย

บ้านนี้ซาวตอน29 วีคพอดี น้องน้ำหนัก1,550 ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้ำหนักไปถึงไหนแล้ว ใจแม่แอบหวั่นตอนพ่อเค้าพูด ใกล้จะคลอดแล้วทำไมน้อยจัง แต่คุณหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ อยากรู้บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอดตุลาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30วีค5วัน​ น้องนน.2048กรัมค่ะหมอว่าเยอะเกินไปกลัวคลอดเองไม่ได้ตอนนี้32วีค1วันไม่รู้ว่าเพิ่มอีกรึป่าวค่ะ🥰🥰

1y trước

มีเจ็บบ้างครั้งค่ะนอนพักก็หายมีอาการเจ็บอุ้งเชิงกรานร้าวไปยังจิมิ.. เวลานอนพลิกตัวปวดไปหมดค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวันอังคารเพราะจะคลอดก่อนกำหนดตอน31wพอดีน้องหนักแค่1.4โลเองค่ะตัวเล็กมากๆ🤏🏻🥺

1y trước

เท่ากันเลยคะแต่หมอบอกปกติแต่เราว่าน้อยไป😔

ไม่น้อยนะแม่ บ้านนี้ตอน 28 วีค น้ำหนัก 1,009 พอ 31+3 วีค ขึ้นมา 2,000 เลย หมอต้องให้คุม บอกเด่วคลอดเองไม่ได้😊

เคยปรึกษาหมอ หมอบอกว่าเน้นเนื้อนมไข่ อาหารโปรตีนสูง ช่วยเรื่องนำ้หนักลูกได้ค่ะ

ไม่น้อยนะแม่ถือว่าโอเคเลยคะ บ้านนี้สิ 28w 1,504g กลัวจะคลอดเองไม่ได้คะน้องหนักเกิน😂

บ้านนี้ซาวน์ตอน 30+6 ลูกหนัก 2,000 กรัม หมอบอกเกินมีนนิดหน่อย แต่ไม่มีปัญหาอะไรร่ะ

1,550 ไม่น้อยนะคะแม่น้ำหนักน้องดีเลยค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอล่าสุดตอน 30 วีค 1,820กรัมค่ะ

ซาวด์ตอน29+6ได้1500กรัม 32+6คุณหมอนัดแอบลุ้นน้ำหนักตัวเล็กเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้หมอไม่บอกน้ำหนัก​ บอกแค่ว่าน้องแข็งแรง​สมบูรณ์​มาก

บ้านเค้าซาวตอน25วีคน้ำหนัก1236 ไม่รุ้ว่าน้อยไปไหมคะ