เเชร์ประสบการณ์อัลตร้าซาวด์ลุ้นเพศน้องกันค่ะเเม่ๆ

บ้านนี้ซาวด์รอบเเรกคุณหมอบอกได้ผู้หญิงพอมาซาวด์รอบ2 เมื่อวาน คุณหมอบอกได้ผู้ชาย คุณหมอบอกเหมือนไข่น้องจะโผล่ๆ😂 เราจะเชื่อรอบเเรกหรือว่ารอบ2ดีคะ เเต่เเม่อยากได้ผู้ชาย😂

ของเราหมอเดาว่าหญิง70-80%มาตลอด มาตอน36วีคไข่โพล่ค่ะแม่🤣

2y trước

ดีหน่อยบ้านนี้ซื้อสีกลางๆไว้😂

ซาวด์4มิติจะรุ้ชัดค่ะ