มีบ้านใหนซาวอายุครรภ์น้อยๆ​พออายุครรภ์เพิ่มขึ้นซาวอีกทีได้อีกเพศกับตอนซาวครั้งแรกบ้างคะ

บ้านนี้ซาว16วิค​ หมอบอกน่าจะผู้ชาย แอบหวังเล็กๆว่าอายุครรภ์เพิ่มขึ้นอาจเห็นชัดเจนเปลื่ยนเป็นได้ผู้หญิงค่ะ​ ไรแบบนี้อิแม่แอบหวัง555

เรื่องแบบนี้เคยมีมาแล้วค่ะ ตอนซาวด์ครั้งแรกหมอบอกเป็นชาย แต่ก็ไม่ได้มีการซาวด์เพิ่ม พอถึงกำหนดคลอดออกมาเป็นหญิงเฉยเลยค่ะ ^^

5y trước

เภวนาไห้เป็นแบบนั้นเลยค่ะ​😂

เหมือนกันค่ะ 13วีคหมอบอก ผช90% รอซาวเดือนหน้าแอบหวังจะเป็นผญ 😅😅

5y trước

ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ 😅😅เป็นชายก็ไม่เป็นไร ลูกเรา😁😁