แม่ๆทีมพ.ย.บ้านไหนซักเสื้อผ้าลูกเเล้วบ้างคะ

บ้านนี้ซักเเล้วพอตาฟ้ามืดมาเลยค่ะเสียใจมากกกกเก้บเข้าเก้บออก ตากในร่มจะเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้33+2ทยอยซื้อทยอยซักค่ะ เเล้วก็พร้อมหิ้วเเล้วคะ

4 พ.ย ยังไม่ได้อะไรเลย แม่แฟนไม่ให้ซื้อ บอกว่าคลอดก่อน

4y trước

ใช่ค่ะ ก็อยากจะมีบ้าง ไม่เข้าใจผู้ใหญ่เลย

2 พ.ย เตรียมอะไรเสร็จสับพร้อมหิ้วเมื่อ 39 วีคเองจ้า

4y trước

17พ.ยเตียมเสร็จพร้อมแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อของยังไม่เลยค่ะ สิ้นเดือนค่อยซัก

พร้อมหิ้วค่ะ 14 พ.ย. เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยๆ

12พฤศจิกา เตรียมตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า

12 พย. ซักไปรอบนึงแล้ว รอมีแดดจะซักอีก

4y trước

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ บ้านนี้14พ.ย ช่วงนี้พายุเข้า เมื่อวานมีแดดนิดน่อย รีบซัก แห้ง พอดี ดีใจ🤣🤣 ซักรอบ2😁

กำหนด 17 พ.ย ซักแล้วค่ะ แต่ตากในร่ม

บ้านนี้พึ่งซักวันนี้ ไม่แห้งเลย

เราก็ตากในร่มนะค่ะ 2 วัน 2 คืนแล้ว